Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
an toàn thực phẩm
Thứ năm, ngày 02/05/2024 01:01:39 GTM +7
Tìm thấy 16 kết quả
Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm vấn đề an ninh lương thực quốc gia tại Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần thứ 7, năm 2023
28/08/2023
Chiều 25/8/2023, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “An toàn thực...
Tổ chức Hội thảo khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 7 năm 2023
25/08/2023
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức Hội thảo khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 7 năm 2023.
GroupG Asia Pacific ký hợp tác toàn diện về Đổi mới Sáng tạo với trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
17/11/2022
Ngày 15/11/2022 vừa qua, công ty GroupG Asia Pacific và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về đổi mới sáng tạo tại hội trường...
Ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Hiêp hội Mắc ca Việt Nam
24/10/2022
Sau một thời gian hợp tác và trao đổi, sáng ngày 22/10 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) và Hiệp hội Macca Việt Nam đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn...
Hội thảo khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần thứ 6, năm 2022
27/08/2022
Sáng 26/8, tại TP. HCM, đã diễn ra Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 6, năm 2022. Hội thảo do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối...
Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 6 năm 2022
22/08/2022
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành tài trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Quỹ Đổi mới sáng...
Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm 2020
02/01/2021
Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, người tiêu dùng ngày càng đưa ra các yêu cầu khắt khe hơn cho thực phẩm; bên cạnh các chỉ tiêu cảm quan, dinh dưỡng, chất lượng, thì thực phẩm còn phải an...
Hội thảo khoa học An toàn thực phẩm và an ninh lương thực, lần 4 - năm 2020
15/12/2020
Vào sáng ngày 15/12, tại Hội trường C, trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và...
HỘI THẢO KHOA HỌC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 4 NĂM 2020
14/12/2020
HỘI THẢO KHOA HỌC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 4 NĂM 2020
Kỷ yếu hội nghị khoa học an toàn thực phẩm và an ninh lương thực lần 3 năm 2019
04/11/2020
Hội nghị khoa học an toàn thực phẩm và an ninh lương thực lần thứ 3 năm 2019 được tổ chức ngày 25/10/2019 tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Chương trình do Trung tâm Phát triển...
1
2
>>
Cuối
Thông báo
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]